Thiết kế độc đáo của dự án New Hội An City

– Thiết kế dự án xen trộn hài hòa các yếu tố tự nhiên môi trường sống đan xen với biển cả, cây xanh, hướng gió, ánh sáng tạo cho dự án New Hội An một sự hạnh phúc, thoáng đãng, bình yên.

– Khu vực đậu xe riêng biệt bố trí hợp lý làm hạn chế tối đa tiếng ồn, mùi xăng dầu bảo đảm cho sự an toàn cho tất cả những hoạt động vui chơi, sinh hoạt của cư dân tại dự án.

– Thiết kế Biệt thự New Hội An City tối ưu hóa công năng sử dụng và tiết kiệm tối đa năng lượng, những vật liệu kiến trúc được tối giản tạo nên một thể thống nhất nhất và hài hòa giữa kiến trúc và tự nhiên những vật liệu kiến trúc xây dựng có sức bền vững lâu dài về thời gian nâng tầm giá trị của cuộc sống.

– Vào đầu tháng 10/2015, Khu biệt thự sang trọng Hội An New City với quy mô 5 tầng hiện đã đã xây xong phần thô và đang trong giai đoạn hoàn thiện. những căn hộ của dự án sẽ được thiết kế xây dựng, đầy đủ nội thất như một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và sẽ bàn giao vào khoảng tháng   9 năm 2016.

Tiện ích dự án New Hoi An City

– Nằm trên quy mô đất ven biển rộng cùng với tiềm năng lớn mạnh về biển nên du lịch biển ở Tp Hội An phát triển mạnh mẽ và thu hút giới đầu tư cũng như khách du lịch. bên cạnh đó nhiều trung tâm thương mại mọc lên, nhà cao tầng, khách sạn 4 sao 5 sao, nhà hàng, hồ bơi, bar, cafe, khu vui chơi thể thao , vui chơi trẻ em

– các tiện ích về giao thông triển khai đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông trong khu vực New Hoi An thành thị biển du lich mới.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s