Tổng quan sơ bộ về New City Hội An

New Hoi An là một dự án có quy mô rất lớn, với quy mô trên 366 ha cách phố cổ Hội An khoảng 3cây số với vốn “rót vào” lên đến hơn 1,5 tỷ USD . Dự án mong muốn tạo dựng một khu phố Hội An thứ hai theo loại hình kinh doanh hiện đại như café, khách sạn, homestay, nhà hàng và cùng nhiều tiện ích giải trí khác,…

Giai đoạn 1 của dự án được làm nổi bật lên

thông báo mới nhất của Chủ đầu tư, tính đến thời kì Hiện tại thì công ty đã rót vào Dự An New Hội An khoảng 500 tỷ đồng. Khu tổ hợp khách sạn mang thương hiệu OZO trước hết tại Việt Nam do ONYX Hospitality Group quản lý cũng là công trình trước hết đang xây dựng tại dự án.

Quy mô dự án New Hoi An City

New Hoi An City là một trong những dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, khu đô thị lớn nhất tại thành thị Hội An đã được cấp phép đầu tư cho đến nay. Dự Án TP Mới Hội An đang thu hút sự quan tâm của nhiều giới đầu tư bởi vì dự án sở hữu một vị trí bãi biển vô cùng tuyệt vời, đem lại môi trường sống yên tĩnh và đẳng cấp nâng tầm và vị thế của chủ nhân sở hữu.

Mặc dù không phải là một dự án mới, tuy nhiên theo chia sẻ của Ông Trịnh Thanh Huy, Chủ tịch HB Group – Chủ đầu tư dự án New Hội An City thì lẻ ra dự án đã được đầu tư xây dựng cách đây vài năm nhưng do khủng hoảng kinh tế từ cuối 2011 nên dự án phải tạm dừng đến nay.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s