KĐT bậc nhất hiện nay ở Hội An

Là một nhà đầu tư thông thái, bất kỳ ai luôn kỳ vọng sản phẩm của sẽ sinh lời tối đa nhất. Với xu hướng hiện nay, đầu tư vào căn hộ khách sạn của thị trường BĐS được xem là sản phẩm sinh lời an toàn và hiệu quả nhất hiện tại với dòng tiền ổn định, bền vững, đặc biệt là những nơi có tiềm năng phát triển kinh tế như Hội An. Bởi vậy, sự ra mắt của du an New Hoi An City đã thổi luồng giá mới, làm đổi thay không chỉ bộ mặt của nơi đây, mà còn thu hút nguồn vốn lớn từ các giới đầu tư địa ốc

Hội An nằm bên cạnh Đà Nẵng – đô thị lớn thứ 3 tại Việt Nam với sân bay quốc tế và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ. Với sự phát triển chiến lược của Chu Lai và khu công nghiệp Dung Quất, Hội An cũng là một điểm đến giải trí mới của lực lượng lao động ở đây.

Trong thế kỷ 16, Hội An là cảng thương mại tốt nhất ở châu Á. Người Nhật Bản tin rằng trái tim của cả châu Á (con rồng) nằm ngay tại Hội An. (Wikipedia)

Nằm ở trung tâm của dải đất hình chữ S, từ Hội An có thể đi đến nhiều địa danh, di tích và di sản khác của miền Trung vô cùng thuận lợi.

Hình ảnh không có chú thích

Với lượng khách du lịch lớn như vậy, tại Hội An vẫn đang khan hiếm nguồn cung khách sạn và BĐS kinh doanh dịch vụ do TP chưa được mở rộng và quy hoạch đô thị hạn chế về chiều cao xây dựng.

Hiện nay Hội An đang thiếu hơn 4000 phòng/năm để phục vụ du khách trong khi lượng khách quốc tế tới Hội An chiếm gần 30% lượng khách tới Việt Nam và đạt mức 2,2 triệu vào năm 2013.

Ở Hội An thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu phòng nhất là vào mùa cao điểm du lịch. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những nhà đầu tư nhanh nhạy biết nắm bắt thời cơ để bước chân vào lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng này.

Chính vì thế, theo phản hồi của nhiều chuyên gia, New Hoi An City ra mắt là sự bổ sung kịp thời, tương trợ tối đa cho dịch vụ du lịch nơi đây

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s