New Hội An City – Điểm dừng chân lý tưởng cho du khách

Hội An từng là cảng biển sôi động nhất Đông Nam Á ở thế kỷ 18 và 19. Hiện nay, Hội An còn được nổi tiếng là một trong những địa điểm du lịch thu hút với du khách trong nước và quốc tế. Không chỉ có những tàn tích về kiến trúc cổ xưa mà Hội An còn có những bãi biển, những hòn đảo, cồn cát rất đẹp, thu hút khách du lịch

Dịch vụ du lịch ngày càng tăng cao, đòi hỏi những tiện ích đi kèm cũng phải phát triển. Đặc biệt là nhu cầu nghỉ dưỡng. New Hoi An là số ít những dự án đã được chính quyền tại đây cho phép phát triển khu dân cư ngay trung tâm thành phố Hội An. Dự Án New Hoi An City là nơi được chính quyền xây dựng để tạo nên bản sắc nên văn minh nơi đây. Không chỉ mang đến nguồn cung căn hộ ngoài ra tạo rất nhiều thời cơ cho các nhà đầu tư kinh doanh dịch vụ cho thuê phòng khách sản với lợi nhuận vượt trên sự mong đợi.

Ngoài ra, khi đến với Dự án New Hội An khách du lịch chỉ mất khoảng 10 phút đi là có thể đến bãi biển danh tiếng như: Cửa Đại, biển An Bàng. Giúp khách du lịch vừa được thỏa sức khám phá kiến trúc độc đáo Phố cổ Hội An – Di sản văn hóa toàn cầu ngoài ra du khách còn được hòa mình trong làn nước xanh biếc tại những vùng biển đẹp nhất Việt Nam.

Dự án New Hội An City tạo điểm nhấn với 8 ha quy mô là hồ nước ngọt giúp điều hòa, mang đến luồng không khí trong sạch cho cả thành phố tạo ra cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp.

 • Vị trí: Cầm Hà, Hội An , tỉnh Quảng Nam
 • Tổng quy mô khu đất : 336.142 m2
 • Hồ nước cảnh quan: 31.346 m2
 • diện tích Đất cây xanh công viên: 35.476 m2
 • diện tích Đất công trình công cộng: 20.985 m2
 • diện tích Đất giao thông: 87.994 m2
 • chuỗi điện và viễn thông: Đồng bộ
 • hệ thống chiếu sáng công cộng: Toàn khu

Vị trí New Hội An City rất đắc địa, sẽ là thời cơ có một không hai:

 • bất động sản du lịch đang phát triển nở rộ đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các giới đầu tư với những dịch vụ gia tăng từ như các nhà đầu tư nước, chính sách từ nhà nước ta đã cởi mở hơn trong các thủ tục. Đặc biết khu vực Đà Nẵng, Hội An – Quảng Nam.
 • Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của nên du lịch Việt Nam từ năm ngoái, chúng ta nhận thấy rằng số lượng khách du lịch du lịch tới Hội An gia tăng rất cao. Buộc chính quyền phải có những chính sách thu hút vốn đầu tư phát triển các dịch vụ bán lẻ, giải trí, khách sạn… và tạo việc làm cho hàng nghìn lao động.
 • thời kì không xa New Hội An City sẽ là chỗ đến không thể bỏ qua của du khách Nga, Đông Âu.
 • Trong năm 2015 Cầu Cửa Đại hoàn thành biến Hội An – Quảng Nam thành trung tâm du lịch, dịch vụ quốc tế của trung tâm Miền trung.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s